สมาชิก TikTok เจ้านายใจป้ำ ให้โบนัสถึงร้องไห้

สมาชิก TikTok       tiktok seller เข้าสู่ระบบ       TikTok        เล่นติ๊กต๊อก        เข้าสู่ระบบ tiktok shop        สมัคร tiktok ใส่ วันเกิด ไม่ได้        TikTok ไทย       เข้าติ๊กต๊อก        www.tiktok.com videos

 

 

สมาชิก TikTokเชื่อว่าหลายๆ คนสุขสมหวังกับเงินโบนัสปลายปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้มากบ้างน้อยบ้าง แล้วแต่ผลประกอบการของบริษัทนั้นๆ ซึ่งเป็นน้ำใจจากนายจ้างส่งถึงลูกน้อง ที่อุตส่าห์เหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งปี ทำให้กิจการเดินหน้าไปได้อย่างสมบูรณ์tiktok seller เข้าสู่ระบบ

 

สมาชิก TikTok

 

tiktok seller เข้าสู่ระบบ

TikTok ไทย ล่าสุดวันที่ 30 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิก TikTok @jitimapron ได้โพสต์คลิปนายจ้างแจกโบนัสพนักงาน โดยมีเงินกองวางตั้งเป็นปึกๆ ซึ่งในคลิปเป็นคิวของป้าตึ๋งที่ต้องเข้ามารับเงินโบนัส โดยป้าตึ๋งนั้นอยู่กับนายจ้างคนนี้มานานถึง 9 ปี TikTok

 

สมาชิก TikTok

 

TikTok

เข้าติ๊กต๊อกแล้วจากนั้น นายจ้างก็หยิบแบงก์ 500 ส่งให้ปึกนึง ก่อนจะหยิบอีกปึกส่งให้ ยังไม่พอให้เพิ่มไปอีก 1 ปึก ทำเอาป้าตึ๋งถึงกับน้ำตาซึม เพราะไม่คิดว่านายจ้างจะใจดีขนาดนี้ เนื่องจากผลประการเป็นไปได้ด้วยดี ก่อนที่ป้าตึ๋งจะอวยพรนายจ้างกิจการเจริญรุ่งเรือง เล่นติ๊กต๊อก

 

สมาชิก TikTok

 

เล่นติ๊กต๊อก

นอกจากนี้ ยังได้พนักงานแต่ละคนเข้ามารับเงินโบนัส มากบ้าง น้อยบ้าง รวมทั้งยังมีการจัดเลี้ยง และแจกเงินพนักงานที่เหลืออีก บางคนถึงกับอึ้ง เพราะนายจ้างนับเงินวางบนมือให้ไม่หยุด หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก บางคนถึงขั้นอยากไปทำงานด้วย เข้าสู่ระบบ tiktok shop

 

สมาชิก TikTok

 

เข้าสู่ระบบ tiktok shop

หลายๆคนก็คงจะอยากได้โบนัสรายปีเหมือนกันทุกคนแต่ว่ามันก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองความสามารถในการทำงาน ความสามารถในการอดทนต่อการทำงาน อดทนต่อแรงกดดัน ถ้าพวกคุณผ่านตรงนี้ไปได้นอกจากนี้ก็เหลือแต่ความรับผิดชอบของเรา สมัคร tiktok ใส่ วันเกิด ไม่ได้

 

สมาชิก TikTok

 

สมัคร tiktok ใส่ วันเกิด ไม่ได้

www.tiktok.com videos บางคนทำงานมาหลายปีแต่ก็แทบไม่เคยได้โบนัสเพราะว่าเขาไม่ได้อดทนทำงาน คนประเภทนี้เขาจะย้ายงานไปเรื่อยๆ บริษัทไหนที่เขาคิดว่าเขาไม่ชอบ เขาทำไม่ได้ หรืออ้างไปเรื่อย เขาจะเปลี่ยนที่ทำงานบ่อยๆโบนัสรายปีก็จะไม่ได้ตามเช่นกัน สมาชิก TikTok

 

ขอบคุณเครดิต      khaosod.co.th

 

แนะนำ